Thứ bảy, 13/07/2024

Tất tần tật những điều cần biết để có một album ngoại cảnh như ý

28/08/2020
1,282 Lượt xem
Album ngoại cảnh là những bức ảnh cưới đẹp được chụp kết hợp với những phong cảnh đẹp vốn có từ thiên nhiên. Đây là chủ đề album cưới rất phổ biến và được mọi người đặc biệt các cặp đôi yêu thích. Nếu các bạn đang có dự định chụp ảnh ngoại cảnh để lưu niệm hoặc các cặp đôi đang có muốn thực hiện một bộ ảnh cưới dã ngoại thì bài viết hôm nay Blogcuoi sẽ cung cấp tất cả mọi điều cần biết để có một album ngoại cảnh hoàn hảo nhất.
Tất tần tật những điều cần biết để có một album ngoại cảnh như ý

Album ngoại cảnh cưới đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Album ngoại cảnh cưới đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Sự nổi bật của album cưới ngoại cảnh

Album ngoại cảnh là sự kết hợp của những kiểu tạo dáng với những phong cảnh tuyệt diệu từ thiên nhiên ban tặng. Những bức ảnh cưới chụp từ thiên nhiên luôn mang lại màu sắc tươi đẹp, chiều sâu và sự chân thật. Vì vậy, một album ngoại cảnh luôn là một ý tưởng hoàn hảo dành cho đôi uyên ương trong mùa cưới. Dưới đây là những điểm nổi bật của album ảnh cưới dã ngoại để các cặp đôi có thể so sánh với những chủ đề ảnh cưới khác.

1. Khung cảnh

Khác với chụp ảnh cưới studio chụp bó buộc trong gian phòng trang hoàng với những vật dụng, chụp ảnh cưới ngoại cảnh được ví như những cánh chim tự do trên bầu trời rộng lớn. Những khung cảnh hùng vĩ của núi non, bầu trời và biển cả bao la… trong những danh lam thắng cảnh luôn là điểm mạnh vô cùng nổi bật của album ảnh cưới ngoại cảnh.

Cảnh vật là những món quà kỳ diệu từ tạo hóa mang đến cho cuộc sống những cảm giác bình yên, trữ tình đến lãng mạn. Việc đem những cảnh vật tự nhiên vào các khung hình ảnh cưới sẽ mang lại sự chân thật và chiều sâu cảm xúc dành cho các bức ảnh.

Khung cảnh nổi bật của chụp ảnh ngoại cảnh - Ảnh minh họa: Internet

Khung cảnh nổi bật của chụp ảnh ngoại cảnh - Ảnh minh họa: Internet

2. Chủ đề

Trong tự nhiên có rất nhiều danh lam thắng cảnh. Trong các danh lam thắng cảnh luôn chứa đựng rất nhiều cảnh vật đẹp. Các cảnh vật đẹp sẽ tạo nên cảm hứng để tạo nên những chủ đề khác nhau. 

Điều này sẽ giúp phát triển những ý tưởng nội dung album cưới tùy theo từng loại hình thắng cảnh như: album ảnh cưới về biển, album ảnh phim trường, album ảnh quê hương… Đây sẽ là điều kiện giúp các cặp đôi tha hồ lựa chọn chủ đề theo những cảnh vật khác nhau để tạo nên câu truyện độc đáo, riêng biệt của chính mình trong quyển album ngoại cảnh

3. Du lịch

Những chuyến đi chụp ảnh ngoại cảnh luôn là dịp để các bạn kết hợp với mục đích du lịch. Chuyến du lịch ngoại cảnh sẽ là dịp để các bạn có thêm sự gắn kết giữa con người và cảnh vật thiên nhiên. Những chuyến chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp sẽ tạo nên những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời mà các cặp đôi khó có được nếu chụp ảnh cưới trong gian phòng studio. 

Sự trải nghiệm thiên nhiên mang lại mối liên kết, sự thú vị và những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào dành cho tình yêu đôi lứa. Chắc chắn rằng các chuyến du lịch ngoại cảnh là điều hấp dẫn nhất trong cuộc sống, đặc biệt là chuyến đi chụp ảnh cưới cho sự kiện đẹp nhất đời người.

Chụp ngoại cảnh là chuyến du lịch tuyệt vời - Ảnh minh họa: Internet

Chụp ngoại cảnh là chuyến du lịch tuyệt vời - Ảnh minh họa: Internet

Những lưu ý khi chụp album ngoại cảnh

Để có một album ngoại cảnh đẹp thì ngoài những ý tưởng, những chủ đề… các bạn cần phải hoạch định một kế hoạch rõ ràng. Dưới đây là những điều mà các bạn cần lưu ý để có một album ngoại cảnh hoàn hảo nhất.

1. Lập kế hoạch

Những chuyến đi với những mục đích khác nhau, đặc biệt là để chụp ảnh cưới ngoại cảnh luôn cần phải sắp xếp một kế hoạch về hành trình một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Việc lập kế hoạch sẽ giúp các bạn nắm bắt từ chi phí đến dự định hành trình của mình một cách rõ ràng nhất trong từng giai đoạn. Điều này sẽ mang lại sự tự tin và không lúng túng hoang mang trong chuyến đi.

2. Chuẩn bị hành trang

Việc chuẩn bị hành trang với những vật dụng, phụ kiện, trang bị phù hợp luôn là điều cần thiết nhất trong những chuyến đi. Đối với các cặp đôi thực hiện chuyến đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì nên chú ý chuẩn bị và sắp xếp hành trang kỹ lưỡng từ trang phục, vật dụng cần thiết cho mục đích của mình. Việc chuẩn bị sẽ giúp cho chuyến đi cũng như quá trình chụp hình diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

3. Lựa chọn studio

Những lưu ý trong chụp ảnh cưới ngoại cảnh - Ảnh minh họa: Internet

Những lưu ý trong chụp ảnh cưới ngoại cảnh - Ảnh minh họa: Internet

Việc lựa chọn studio cho chuyến đi chụp album ngoại cảnh là điều rất quan trọng. Một studio lý tưởng là nơi cung cấp cho bạn những ý tưởng chất lượng, giá chụp ngoại cảnh phù hợp, bộ phận ekip chuyên nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn một cách kỹ lưỡng qua việc nghiên cứu hoặc lời giới thiệu uy tín nhất từ bạn bè, người thân, gia đình để có một studio phù hợp với các tiêu chí đề ra. Điều này sẽ mang đến cho bạn một studio như người bạn đáng tin cậy trong chuyến đi chụp album ngoại cảnh.

4. Địa điểm 

Lựa chọn địa điểm để chụp ảnh ngoại cảnh luôn đóng vai trò nòng cốt quan trọng cho nội dung của album ngoại cảnh. Mỗi một địa điểm danh lam thắng cảnh luôn có những cảnh vật khác nhau tạo nên sự đa dạng hoá cho các ý tưởng chụp ảnh ngoại cảnh. Đối với các cặp đôi muốn có những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp thì nên lựa chọn những địa điểm có nhiều khung cảnh chứa đựng những cảm xúc trữ tình lãng mạn như biển, thác nước, cánh đồng, thảo nguyên… 

Lựa chọn địa điểm lý tưởng để chụp ảnh ngoại cảnh - Ảnh minh họa: Internet

Lựa chọn địa điểm lý tưởng để chụp ảnh ngoại cảnh - Ảnh minh họa: Internet

Chi phí cho từng concept album ngoại cảnh

Chi phí ngoại cảnh là điều rất quan trọng cho một chuyến đi chụp ảnh ngoại cảnh mà các bạn cần lưu ý nhất. Việc tìm hiểu chi phí tour chụp ngoại cảnh sẽ giúp các bạn nắm bắt được mọi yếu tố mà studio cung cấp về từng dịch vụ phục vụ trong chuyến đi. Điều này sẽ giúp cho quá trình diễn ra một cách suôn sẻ và hạn chế nhất có thể những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Dưới đây là những thông tin về chi phí trong từng loại hình chụp ảnh ngoại cảnh.

1. Chụp ngoại cảnh phim trường

Đây là loại hình chụp ảnh phục vụ mục đích khác nhau như album lưu niệm hay album cưới với khung cảnh chính từ những phim trường có sẵn. Những phim trường vốn có thường xuyên được làm nơi chụp ảnh mà các bạn có thể tham khảo như: phim trường Alibaba, phim trường Lamour, phim trường Paris… 

Mỗi phim trường đa phần đều có những cảnh trí nổi bật riêng mang lại nhiều yếu tố trữ tình, lãng mạn, hoài niệm đến lộng lẫy, sang trọng. Tùy theo phim trường và các gói dịch vụ mà các bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá trọn gói sẽ ở mức tương đương từ 4 triệu đến 6 triệu đồng dựa trên từng sự lựa chọn phim trường của khách hàng.

Concept chụp ảnh tại phim trường - Ảnh minh họa: Internet

Concept chụp ảnh tại phim trường - Ảnh minh họa: Internet

2. Chụp ngoại cảnh với các địa danh

Các địa điểm danh lam thắng cảnh, các thành phố, làng mạc luôn là điểm đến hấp dẫn cho các concept album ngoại cảnh đặc biệt là album cưới. Mỗi địa điểm đều có những cảnh vật đẹp và độc đáo theo từng chủ đề khác nhau để chụp ảnh. Với từng concept chụp ảnh ngoại cảnh mà các bạn có thể lựa chọn những địa danh khác nhau để tạo nên những album đẹp theo mong muốn.

Về chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý của địa danh mà các bạn chọn lựa. Bình quân mức giá trọn gói cho toàn bộ dịch vụ chụp ngoại cảnh là từ 6 triệu trở lên đối với kiểu album ngoại cảnh thông thường. Đối với các album ảnh đòi hỏi hơn về độ độc đáo và kỹ xảo điện ảnh từ kiểu tạo dáng đến hình ảnh sẽ có mức giá từ 10 triệu trở lên đến vài chục triệu đồng theo nhu cầu của các bạn.

Concept chụp ảnh ngoại cảnh thiên nhiên - Ảnh minh họa: Inter

Concept chụp ảnh ngoại cảnh thiên nhiên - Ảnh minh họa: Internet

Chụp ảnh ngoại cảnh đặc biệt là album ảnh cưới luôn là chủ đề hấp dẫn dành cho các cặp đôi. Những chuyến đi chụp ảnh ngoại cảnh luôn là trải nghiệm tuyệt vời với những hương vị ngọt ngào, hạnh phúc khó quên. Hy vọng rằng bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những thông tin giá trị cho để thực hiện album ngoại cảnh ưng ý nhất.

--------------------------------------------

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

Xem thêm


19 Bình luận
t

trangsucjewellery

Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ xa xưa, nhẫn cưới đã được xem như món quà thể hiện tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, đánh dấu thời khắc quan trọng của đôi uyên ương. Để làm cho khoảnh khắc này trọn vẹn hơn, các cặp đôi luôn tìm kiếm những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, thể hiện đúng ý nghĩa thiêng liêng cũng như phù hợp với phong cách và sở thích của hai người. Hãy cùng khám phá các mẫu nhẫn cưới đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Tierra Diamond.

I. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới Vintage NCC9007

NCC9007, với vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng cùng chất liệu vàng hồng nồng ấm và phong cách Vintage, là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo của nhẫn nam và nhẫn nữ đều có kiểu đính đá channel nạm kim cương tấm trên một nửa thân nhẫn. Vòng bi milgrain cổ điển chạy quanh viền ngoài tạo điểm nhấn cho cặp kỷ vật tình yêu. Hơn nữa, viên chủ hình vuông độc đáo được gắn chấu bezel trên mặt nhẫn để tạo thêm phong cách riêng.

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007 mang vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

II. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới vương miện NCC8003

Những nghệ nhân của Tierra đã tinh tế gửi gắm ý nghĩa sâu sắc vào cặp nhẫn cưới NCC8003 bằng câu nói: “Chẳng cần tìm đâu xa, vì chúng ta vốn đã là mảnh ghép còn thiếu của nhau trên cuộc đời.” Chiếc nhẫn nữ với dải kim cương tấm đính dọc theo đai, thân nhẫn phía trên hơi nhô cao tạo thành hình chiếc vương miện kiêu sa, quý phái tỏa sáng lấp lánh. Thiết kế này cũng bổ sung cho phần bị khuyết trên nhẫn cưới nam trơn bóng, tượng trưng cho quy luật bù trừ hoàn hảo trong tình yêu.

Cặp nhẫn cưới vuơng miện NCC8003 mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003

III. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2014

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang đậm tinh thần mới mẻ, phá cách thì NCC2014 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp lạ mắt giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng vàng, cặp nhẫn cưới toát lên vẻ đẹp hiện đại độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Trong đó, hai chiếc nhẫn đều sở hữu thiết kế đai trơn đơn giản, thanh lịch và được điểm xuyến thêm một viên kim cương chủ đính kiểu tension để tăng thêm phần sang trọng.

NCC2014 là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang tinh thần mới mẻ

IV. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng, NCC3004 phù hợp dành cho những đôi uyên ương theo đuổi thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Viên kim cương chủ ở trung tâm được đính khéo léo kiểu Tension. Viền bi milgrain dọc theo thân nhẫn góp phần tạo điểm nhấn tinh tế và nổi bật cho món bảo vật tình yêu.

NCC3004 sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng

V. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0004

Mang thông điệp tình yêu cùng vẻ đẹp vĩnh cửu của kiểu nhẫn Eternity, cặp nhẫn cưới NCC004 sẽ giúp bạn trông nổi bật dù ở bất cứ không gian nào. Chiếc nhẫn nam toát lên vẻ mạnh mẽ, lịch thiệp với viên kim cương chủ gắn chấu bezel chắc chắn trên bề mặt nhám lạ mắt. Nhẫn cưới nữ thì tinh tế, dịu dàng và không kém phần quyến rũ nhờ được nạm kín kim cương tấm cho hiệu quả ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn.

Cặp nhẫn cưới NCC0004 mang vẻ đẹp vĩnh cửu của nhẫn Eternity

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng tại Tierra Diamond. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 độc đáo và chất lượng khác thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Với mục tiêu đem lại những lựa chọn nhẫn cưới lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hiện đại, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng đa dạng, tinh tế, tạo tác tinh xảo, tận tâm, cùng chế độ dịch vụ vượt trội. Không chỉ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, các cặp đôi còn dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1-1 tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Cùng với đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Tierra bởi chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù ở bất cứ đâu.

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076' target='_blank' rel='nofollow' style='color:#ff7133; font-weight: 600;'>https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076

Trả lời

t

trangsucjewellery

Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ xa xưa, nhẫn cưới đã được xem như món quà thể hiện tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, đánh dấu thời khắc quan trọng của đôi uyên ương. Để làm cho khoảnh khắc này trọn vẹn hơn, các cặp đôi luôn tìm kiếm những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, thể hiện đúng ý nghĩa thiêng liêng cũng như phù hợp với phong cách và sở thích của hai người. Hãy cùng khám phá các mẫu nhẫn cưới đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Tierra Diamond.

I. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới Vintage NCC9007

NCC9007, với vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng cùng chất liệu vàng hồng nồng ấm và phong cách Vintage, là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo của nhẫn nam và nhẫn nữ đều có kiểu đính đá channel nạm kim cương tấm trên một nửa thân nhẫn. Vòng bi milgrain cổ điển chạy quanh viền ngoài tạo điểm nhấn cho cặp kỷ vật tình yêu. Hơn nữa, viên chủ hình vuông độc đáo được gắn chấu bezel trên mặt nhẫn để tạo thêm phong cách riêng.

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007 mang vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

II. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới vương miện NCC8003

Những nghệ nhân của Tierra đã tinh tế gửi gắm ý nghĩa sâu sắc vào cặp nhẫn cưới NCC8003 bằng câu nói: “Chẳng cần tìm đâu xa, vì chúng ta vốn đã là mảnh ghép còn thiếu của nhau trên cuộc đời.” Chiếc nhẫn nữ với dải kim cương tấm đính dọc theo đai, thân nhẫn phía trên hơi nhô cao tạo thành hình chiếc vương miện kiêu sa, quý phái tỏa sáng lấp lánh. Thiết kế này cũng bổ sung cho phần bị khuyết trên nhẫn cưới nam trơn bóng, tượng trưng cho quy luật bù trừ hoàn hảo trong tình yêu.

Cặp nhẫn cưới vuơng miện NCC8003 mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003

III. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2014

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang đậm tinh thần mới mẻ, phá cách thì NCC2014 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp lạ mắt giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng vàng, cặp nhẫn cưới toát lên vẻ đẹp hiện đại độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Trong đó, hai chiếc nhẫn đều sở hữu thiết kế đai trơn đơn giản, thanh lịch và được điểm xuyến thêm một viên kim cương chủ đính kiểu tension để tăng thêm phần sang trọng.

NCC2014 là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang tinh thần mới mẻ

IV. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng, NCC3004 phù hợp dành cho những đôi uyên ương theo đuổi thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Viên kim cương chủ ở trung tâm được đính khéo léo kiểu Tension. Viền bi milgrain dọc theo thân nhẫn góp phần tạo điểm nhấn tinh tế và nổi bật cho món bảo vật tình yêu.

NCC3004 sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng

V. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0004

Mang thông điệp tình yêu cùng vẻ đẹp vĩnh cửu của kiểu nhẫn Eternity, cặp nhẫn cưới NCC004 sẽ giúp bạn trông nổi bật dù ở bất cứ không gian nào. Chiếc nhẫn nam toát lên vẻ mạnh mẽ, lịch thiệp với viên kim cương chủ gắn chấu bezel chắc chắn trên bề mặt nhám lạ mắt. Nhẫn cưới nữ thì tinh tế, dịu dàng và không kém phần quyến rũ nhờ được nạm kín kim cương tấm cho hiệu quả ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn.

Cặp nhẫn cưới NCC0004 mang vẻ đẹp vĩnh cửu của nhẫn Eternity

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng tại Tierra Diamond. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 độc đáo và chất lượng khác thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Với mục tiêu đem lại những lựa chọn nhẫn cưới lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hiện đại, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng đa dạng, tinh tế, tạo tác tinh xảo, tận tâm, cùng chế độ dịch vụ vượt trội. Không chỉ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, các cặp đôi còn dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1-1 tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Cùng với đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Tierra bởi chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù ở bất cứ đâu.

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076' target='_blank' rel='nofollow' style='color:#ff7133; font-weight: 600;'>https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076

Trả lời

t

trangsucjewellery

Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ xa xưa, nhẫn cưới đã được xem như món quà thể hiện tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, đánh dấu thời khắc quan trọng của đôi uyên ương. Để làm cho khoảnh khắc này trọn vẹn hơn, các cặp đôi luôn tìm kiếm những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, thể hiện đúng ý nghĩa thiêng liêng cũng như phù hợp với phong cách và sở thích của hai người. Hãy cùng khám phá các mẫu nhẫn cưới đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Tierra Diamond.

I. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới Vintage NCC9007

NCC9007, với vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng cùng chất liệu vàng hồng nồng ấm và phong cách Vintage, là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo của nhẫn nam và nhẫn nữ đều có kiểu đính đá channel nạm kim cương tấm trên một nửa thân nhẫn. Vòng bi milgrain cổ điển chạy quanh viền ngoài tạo điểm nhấn cho cặp kỷ vật tình yêu. Hơn nữa, viên chủ hình vuông độc đáo được gắn chấu bezel trên mặt nhẫn để tạo thêm phong cách riêng.

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007 mang vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

II. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới vương miện NCC8003

Những nghệ nhân của Tierra đã tinh tế gửi gắm ý nghĩa sâu sắc vào cặp nhẫn cưới NCC8003 bằng câu nói: “Chẳng cần tìm đâu xa, vì chúng ta vốn đã là mảnh ghép còn thiếu của nhau trên cuộc đời.” Chiếc nhẫn nữ với dải kim cương tấm đính dọc theo đai, thân nhẫn phía trên hơi nhô cao tạo thành hình chiếc vương miện kiêu sa, quý phái tỏa sáng lấp lánh. Thiết kế này cũng bổ sung cho phần bị khuyết trên nhẫn cưới nam trơn bóng, tượng trưng cho quy luật bù trừ hoàn hảo trong tình yêu.

Cặp nhẫn cưới vuơng miện NCC8003 mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003

III. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2014

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang đậm tinh thần mới mẻ, phá cách thì NCC2014 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp lạ mắt giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng vàng, cặp nhẫn cưới toát lên vẻ đẹp hiện đại độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Trong đó, hai chiếc nhẫn đều sở hữu thiết kế đai trơn đơn giản, thanh lịch và được điểm xuyến thêm một viên kim cương chủ đính kiểu tension để tăng thêm phần sang trọng.

NCC2014 là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang tinh thần mới mẻ

IV. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng, NCC3004 phù hợp dành cho những đôi uyên ương theo đuổi thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Viên kim cương chủ ở trung tâm được đính khéo léo kiểu Tension. Viền bi milgrain dọc theo thân nhẫn góp phần tạo điểm nhấn tinh tế và nổi bật cho món bảo vật tình yêu.

NCC3004 sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng

V. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0004

Mang thông điệp tình yêu cùng vẻ đẹp vĩnh cửu của kiểu nhẫn Eternity, cặp nhẫn cưới NCC004 sẽ giúp bạn trông nổi bật dù ở bất cứ không gian nào. Chiếc nhẫn nam toát lên vẻ mạnh mẽ, lịch thiệp với viên kim cương chủ gắn chấu bezel chắc chắn trên bề mặt nhám lạ mắt. Nhẫn cưới nữ thì tinh tế, dịu dàng và không kém phần quyến rũ nhờ được nạm kín kim cương tấm cho hiệu quả ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn.

Cặp nhẫn cưới NCC0004 mang vẻ đẹp vĩnh cửu của nhẫn Eternity

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng tại Tierra Diamond. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 độc đáo và chất lượng khác thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Với mục tiêu đem lại những lựa chọn nhẫn cưới lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hiện đại, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng đa dạng, tinh tế, tạo tác tinh xảo, tận tâm, cùng chế độ dịch vụ vượt trội. Không chỉ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, các cặp đôi còn dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1-1 tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Cùng với đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Tierra bởi chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù ở bất cứ đâu.

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076' target='_blank' rel='nofollow' style='color:#ff7133; font-weight: 600;'>https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076

Trả lời

t

trangsucjewellery

Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ xa xưa, nhẫn cưới đã được xem như món quà thể hiện tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, đánh dấu thời khắc quan trọng của đôi uyên ương. Để làm cho khoảnh khắc này trọn vẹn hơn, các cặp đôi luôn tìm kiếm những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, thể hiện đúng ý nghĩa thiêng liêng cũng như phù hợp với phong cách và sở thích của hai người. Hãy cùng khám phá các mẫu nhẫn cưới đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Tierra Diamond.

I. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới Vintage NCC9007

NCC9007, với vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng cùng chất liệu vàng hồng nồng ấm và phong cách Vintage, là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo của nhẫn nam và nhẫn nữ đều có kiểu đính đá channel nạm kim cương tấm trên một nửa thân nhẫn. Vòng bi milgrain cổ điển chạy quanh viền ngoài tạo điểm nhấn cho cặp kỷ vật tình yêu. Hơn nữa, viên chủ hình vuông độc đáo được gắn chấu bezel trên mặt nhẫn để tạo thêm phong cách riêng.

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007 mang vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

II. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới vương miện NCC8003

Những nghệ nhân của Tierra đã tinh tế gửi gắm ý nghĩa sâu sắc vào cặp nhẫn cưới NCC8003 bằng câu nói: “Chẳng cần tìm đâu xa, vì chúng ta vốn đã là mảnh ghép còn thiếu của nhau trên cuộc đời.” Chiếc nhẫn nữ với dải kim cương tấm đính dọc theo đai, thân nhẫn phía trên hơi nhô cao tạo thành hình chiếc vương miện kiêu sa, quý phái tỏa sáng lấp lánh. Thiết kế này cũng bổ sung cho phần bị khuyết trên nhẫn cưới nam trơn bóng, tượng trưng cho quy luật bù trừ hoàn hảo trong tình yêu.

Cặp nhẫn cưới vuơng miện NCC8003 mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003

III. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2014

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang đậm tinh thần mới mẻ, phá cách thì NCC2014 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp lạ mắt giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng vàng, cặp nhẫn cưới toát lên vẻ đẹp hiện đại độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Trong đó, hai chiếc nhẫn đều sở hữu thiết kế đai trơn đơn giản, thanh lịch và được điểm xuyến thêm một viên kim cương chủ đính kiểu tension để tăng thêm phần sang trọng.

NCC2014 là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang tinh thần mới mẻ

IV. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng, NCC3004 phù hợp dành cho những đôi uyên ương theo đuổi thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Viên kim cương chủ ở trung tâm được đính khéo léo kiểu Tension. Viền bi milgrain dọc theo thân nhẫn góp phần tạo điểm nhấn tinh tế và nổi bật cho món bảo vật tình yêu.

NCC3004 sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng

V. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0004

Mang thông điệp tình yêu cùng vẻ đẹp vĩnh cửu của kiểu nhẫn Eternity, cặp nhẫn cưới NCC004 sẽ giúp bạn trông nổi bật dù ở bất cứ không gian nào. Chiếc nhẫn nam toát lên vẻ mạnh mẽ, lịch thiệp với viên kim cương chủ gắn chấu bezel chắc chắn trên bề mặt nhám lạ mắt. Nhẫn cưới nữ thì tinh tế, dịu dàng và không kém phần quyến rũ nhờ được nạm kín kim cương tấm cho hiệu quả ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn.

Cặp nhẫn cưới NCC0004 mang vẻ đẹp vĩnh cửu của nhẫn Eternity

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng tại Tierra Diamond. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 độc đáo và chất lượng khác thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Với mục tiêu đem lại những lựa chọn nhẫn cưới lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hiện đại, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng đa dạng, tinh tế, tạo tác tinh xảo, tận tâm, cùng chế độ dịch vụ vượt trội. Không chỉ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, các cặp đôi còn dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1-1 tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Cùng với đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Tierra bởi chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù ở bất cứ đâu.

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076' target='_blank' rel='nofollow' style='color:#ff7133; font-weight: 600;'>https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076

Trả lời

t

trangsucjewellery

Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ xa xưa, nhẫn cưới đã được xem như món quà thể hiện tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, đánh dấu thời khắc quan trọng của đôi uyên ương. Để làm cho khoảnh khắc này trọn vẹn hơn, các cặp đôi luôn tìm kiếm những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, thể hiện đúng ý nghĩa thiêng liêng cũng như phù hợp với phong cách và sở thích của hai người. Hãy cùng khám phá các mẫu nhẫn cưới đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Tierra Diamond.

I. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới Vintage NCC9007

NCC9007, với vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng cùng chất liệu vàng hồng nồng ấm và phong cách Vintage, là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo của nhẫn nam và nhẫn nữ đều có kiểu đính đá channel nạm kim cương tấm trên một nửa thân nhẫn. Vòng bi milgrain cổ điển chạy quanh viền ngoài tạo điểm nhấn cho cặp kỷ vật tình yêu. Hơn nữa, viên chủ hình vuông độc đáo được gắn chấu bezel trên mặt nhẫn để tạo thêm phong cách riêng.

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007 mang vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

II. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới vương miện NCC8003

Những nghệ nhân của Tierra đã tinh tế gửi gắm ý nghĩa sâu sắc vào cặp nhẫn cưới NCC8003 bằng câu nói: “Chẳng cần tìm đâu xa, vì chúng ta vốn đã là mảnh ghép còn thiếu của nhau trên cuộc đời.” Chiếc nhẫn nữ với dải kim cương tấm đính dọc theo đai, thân nhẫn phía trên hơi nhô cao tạo thành hình chiếc vương miện kiêu sa, quý phái tỏa sáng lấp lánh. Thiết kế này cũng bổ sung cho phần bị khuyết trên nhẫn cưới nam trơn bóng, tượng trưng cho quy luật bù trừ hoàn hảo trong tình yêu.

Cặp nhẫn cưới vuơng miện NCC8003 mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003

III. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2014

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang đậm tinh thần mới mẻ, phá cách thì NCC2014 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp lạ mắt giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng vàng, cặp nhẫn cưới toát lên vẻ đẹp hiện đại độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Trong đó, hai chiếc nhẫn đều sở hữu thiết kế đai trơn đơn giản, thanh lịch và được điểm xuyến thêm một viên kim cương chủ đính kiểu tension để tăng thêm phần sang trọng.

NCC2014 là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang tinh thần mới mẻ

IV. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng, NCC3004 phù hợp dành cho những đôi uyên ương theo đuổi thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Viên kim cương chủ ở trung tâm được đính khéo léo kiểu Tension. Viền bi milgrain dọc theo thân nhẫn góp phần tạo điểm nhấn tinh tế và nổi bật cho món bảo vật tình yêu.

NCC3004 sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng

V. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0004

Mang thông điệp tình yêu cùng vẻ đẹp vĩnh cửu của kiểu nhẫn Eternity, cặp nhẫn cưới NCC004 sẽ giúp bạn trông nổi bật dù ở bất cứ không gian nào. Chiếc nhẫn nam toát lên vẻ mạnh mẽ, lịch thiệp với viên kim cương chủ gắn chấu bezel chắc chắn trên bề mặt nhám lạ mắt. Nhẫn cưới nữ thì tinh tế, dịu dàng và không kém phần quyến rũ nhờ được nạm kín kim cương tấm cho hiệu quả ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn.

Cặp nhẫn cưới NCC0004 mang vẻ đẹp vĩnh cửu của nhẫn Eternity

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng tại Tierra Diamond. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 độc đáo và chất lượng khác thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Với mục tiêu đem lại những lựa chọn nhẫn cưới lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hiện đại, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng đa dạng, tinh tế, tạo tác tinh xảo, tận tâm, cùng chế độ dịch vụ vượt trội. Không chỉ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, các cặp đôi còn dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1-1 tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Cùng với đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Tierra bởi chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù ở bất cứ đâu.

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076' target='_blank' rel='nofollow' style='color:#ff7133; font-weight: 600;'>https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076

Trả lời

t

trangsucjewellery

Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ xa xưa, nhẫn cưới đã được xem như món quà thể hiện tình yêu và sự gắn kết giữa hai trái tim, đánh dấu thời khắc quan trọng của đôi uyên ương. Để làm cho khoảnh khắc này trọn vẹn hơn, các cặp đôi luôn tìm kiếm những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, thể hiện đúng ý nghĩa thiêng liêng cũng như phù hợp với phong cách và sở thích của hai người. Hãy cùng khám phá các mẫu nhẫn cưới đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Tierra Diamond.

I. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới Vintage NCC9007

NCC9007, với vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng cùng chất liệu vàng hồng nồng ấm và phong cách Vintage, là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo của nhẫn nam và nhẫn nữ đều có kiểu đính đá channel nạm kim cương tấm trên một nửa thân nhẫn. Vòng bi milgrain cổ điển chạy quanh viền ngoài tạo điểm nhấn cho cặp kỷ vật tình yêu. Hơn nữa, viên chủ hình vuông độc đáo được gắn chấu bezel trên mặt nhẫn để tạo thêm phong cách riêng.

Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007 mang vẻ đẹp rực rỡ và sang trọng

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9007

II. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - mẫu nhẫn cưới vương miện NCC8003

Những nghệ nhân của Tierra đã tinh tế gửi gắm ý nghĩa sâu sắc vào cặp nhẫn cưới NCC8003 bằng câu nói: “Chẳng cần tìm đâu xa, vì chúng ta vốn đã là mảnh ghép còn thiếu của nhau trên cuộc đời.” Chiếc nhẫn nữ với dải kim cương tấm đính dọc theo đai, thân nhẫn phía trên hơi nhô cao tạo thành hình chiếc vương miện kiêu sa, quý phái tỏa sáng lấp lánh. Thiết kế này cũng bổ sung cho phần bị khuyết trên nhẫn cưới nam trơn bóng, tượng trưng cho quy luật bù trừ hoàn hảo trong tình yêu.

Cặp nhẫn cưới vuơng miện NCC8003 mang ý nghĩa tình yêu sâu sắc

Mua ngay: Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003

III. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2014

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang đậm tinh thần mới mẻ, phá cách thì NCC2014 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự kết hợp lạ mắt giữa hai chất liệu vàng trắng và vàng vàng, cặp nhẫn cưới toát lên vẻ đẹp hiện đại độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn. Trong đó, hai chiếc nhẫn đều sở hữu thiết kế đai trơn đơn giản, thanh lịch và được điểm xuyến thêm một viên kim cương chủ đính kiểu tension để tăng thêm phần sang trọng.

NCC2014 là một trong các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 mang tinh thần mới mẻ

IV. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng, NCC3004 phù hợp dành cho những đôi uyên ương theo đuổi thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Viên kim cương chủ ở trung tâm được đính khéo léo kiểu Tension. Viền bi milgrain dọc theo thân nhẫn góp phần tạo điểm nhấn tinh tế và nổi bật cho món bảo vật tình yêu.

NCC3004 sở hữu vẻ đẹp truyền thống của các cặp nhẫn cưới trơn bóng

V. Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 - Cặp nhẫn cưới Eternity NCC0004

Mang thông điệp tình yêu cùng vẻ đẹp vĩnh cửu của kiểu nhẫn Eternity, cặp nhẫn cưới NCC004 sẽ giúp bạn trông nổi bật dù ở bất cứ không gian nào. Chiếc nhẫn nam toát lên vẻ mạnh mẽ, lịch thiệp với viên kim cương chủ gắn chấu bezel chắc chắn trên bề mặt nhám lạ mắt. Nhẫn cưới nữ thì tinh tế, dịu dàng và không kém phần quyến rũ nhờ được nạm kín kim cương tấm cho hiệu quả ánh sáng lấp lánh từ mọi góc nhìn.

Cặp nhẫn cưới NCC0004 mang vẻ đẹp vĩnh cửu của nhẫn Eternity

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 được ưa chuộng tại Tierra Diamond. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới đẹp 2023 độc đáo và chất lượng khác thì hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

Với mục tiêu đem lại những lựa chọn nhẫn cưới lý tưởng cho các cặp đôi trẻ hiện đại, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng đa dạng, tinh tế, tạo tác tinh xảo, tận tâm, cùng chế độ dịch vụ vượt trội. Không chỉ được trải nghiệm không gian tư vấn riêng tư, thoải mái, các cặp đôi còn dễ dàng chia sẻ những mong muốn của mình với chế độ tư vấn 1-1 tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp tìm ra giải pháp tối ưu cho mức ngân sách đề ra. Cùng với đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Tierra bởi chính sách bảo hành, thu đổi cạnh tranh lên đến 100% cùng chế độ giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc giúp bạn có thể mua sắm dù ở bất cứ đâu.

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076' target='_blank' rel='nofollow' style='color:#ff7133; font-weight: 600;'>https://www.tierra.vn/news/cac-mau-nhan-cuoi-dep-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-1076

Trả lời

Bài viết cùng chủ đề

To top

Trả lời