Chủ nhật, 14/07/2024
Áo cưới đẹp

Những mẫu váy phù dâu cho bé gái đẹp nhất

Trong các đám cưới, vị trí quan trọng không thể thiếu bên cạnh cô dâu chú rể chính là đội phù dâu và phụ rể. Các phù dâu nhí sẽ diện các kiểu váy phù dâu xinh đẹp, tông xuyệt tông với cô dâu. Sau đó sẽ cầm lãng hoa để rải những cánh hoa để chào mừng cô dâu, chú rể bước vào lễ đường.
11/05/2021 2,141
Váy cưới bằng lụa có gì hay? Đây là câu trả lời

Váy cưới bằng lụa có gì hay? Đây là câu trả lời

Váy cưới vải lụa luôn toát lên một vẻ đẹp thanh cao, đặc biệt nhất đó chính là sự sang trọng của mọi cô gái khi khoác lên mình chiếc váy, áo bằng lụa. Khác với những chất liệu khác, váy cưới lụa thường có sự đơn giản hơn, đặc biệt là nó rất thích hợp cho những cô nàng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và thanh lịch.
27/10/2020 1,617
Váy cưới cho cô dâu thấp bé

Váy cưới cho cô dâu thấp bé

Đối với những cô nàng có chiều cao lý tưởng và vóc dáng cân đối thì việc lựa chọn những chiếc váy cưới hay áo dài cưới phù hợp thì đó là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên với những cô nàng thấp bé thì đó là một vấn đề khó khăn.
28/08/2020 3,747
4+ Mẫu váy cưới cho cô dâu vai rộng

4+ Mẫu váy cưới cho cô dâu vai rộng

Những cô dâu có bờ vai rộng thường khó chọn váy cưới phù hợp. Đừng lo, xem ngay những mẫu váy cưới cho cô dâu vai rộng được chia sẻ từ Blog Cưới trong bài viết sau đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn
28/08/2020 1,467
Váy cưới cho cô dâu gầy

Váy cưới cho cô dâu gầy

Chọn váy cưới cho cô dâu gầy như thế nào để che đi nhược điểm trên cơ thể là điều mà rất nhiều cô dâu có thân hình “mảnh mai” quan tâm. Ai cũng muốn mình luôn là người tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại, nhưng thân hình quá “mi nhon” lại vô tình trở thành điểm yếu khiến cho cô dâu cảm thấy tự ti.
28/08/2020 1,564
To top

Trả lời