Thứ bảy, 13/07/2024

Nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không?

27/11/2020
23,905 Lượt xem
Để đảm bảo gia đình hòa thuận, êm ấm thì việc xem tuổi là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Do vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không nhé!
Nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không?

Để đảm bảo gia đình hòa thuận, êm ấm thì việc xem tuổi là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Do vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không nhé!

nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Nhâm Thân

Để trả lời cho câu hỏi nam 1990 lấy nữ 1992 có hợp không, trước hết chúng ta cần phải xét về mặt tổng quan của 2 tuổi này:

1.1. Canh Ngọ (nam mệnh)

Người sinh năm này có lối sống rất phóng khoáng, họ luôn nổi bật giữa đám đông bởi những câu chuyện thú vị của mình. Canh Ngọ rất quan tâm tới những thứ mới mẻ, độc đáo. 

canh ngọ

Về tình yêu, những người tuổi Ngọ luôn thể hiện sự lãng mạn và phóng khoáng, họ ghi điểm trong mắt đối phương bởi những hành động và món quà bất ngờ. Tuy nhiên, họ cũng là người cả thèm chóng chán và rất dễ thay đổi tình cảm của mình.

1.2. Nhâm Thân (nữ mệnh)

nhâm thân

Tuổi Nhâm Thân là con khỉ nơi sơn động, cho nên tính cách vô cùng khéo léo, nhanh nhẹn, biết tính toán trước sau. Là người thông minh với khả năng tính toán giỏi, nhiều tham vọng, luôn muốn phát triển hơn nữa, cho nên cuộc sống của người ở tuổi này thường trải qua nhiều thăng trầm.

Vì là kiểu người khôn ngoan, cho nên nữ tuổi này lúc nào cũng chỉ nghĩ đến lợi mình cho nên thành quả không được bền vững. Nếu luôn giữ được tâm lành ý thiện, tính toán lợi cho cả mình và người thì sẽ tạo được cho mình một cuộc sống an vui. 

Vào cuối Trung vận thì sự nghiệp, tình duyên mới ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu Vận sẽ càng tốt. 

2. Nam 1990 và nữ 1992 có hợp không?

Nếu muốn biết nam sinh năm 1990 và nữ sinh năm 1992 có hợp không để chuẩn bị cưới thì cần dựa vào các chi tiết như: lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích được tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. 

nam 90 nữ 92 có hợp nhau không

Từ đó bạn mới có thể thấy rõ được bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Canh Ngọ và Nhâm Thân kết đôi thành vợ chồng. Nhờ đó mà bạn có thể tìm được cho mình giải pháp điều chỉnh sao cho hài hòa, từ đó mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

2.1. Xét về mệnh của nam 90 và nữ 92

Mệnh chồng 1990: Dương Thổ

Mệnh vợ 1992: Dương Kim

Cặp đôi có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm). Thổ sinh Kim, cho nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

2.2. Xét thập nhị địa chi

Để trả lời cho câu hỏi nam 90 có hợp nữ 92 hay không, chúng ta còn cần phải xét tới yếu tố địa chỉ như sau:

Địa chi chồng: Ngọ

Địa chi vợ: Thân

Tuổi chồng Canh Ngọ và vợ Nhâm Thân có chi năm Ngọ và Thân tự chủ, bình hòa nhau, không hại, hình, xung nhau, nhưng cũng không tương hợp. Không tạo nên sự cản trở hay xung đột lẫn nhau. Để tạo nên được một gia đình hạnh phúc cả hai cần phải quan tâm đến nhau nhiều hơn.

tổng quan nam 90 nữ 92

2.3. Xét can chi

Can chi chồng 1990: Canh

Can chi vợ 1992: Nhâm

Điều này cho thấy 2 vợ chồng không xung, không hợp, là trạng thái cân bằng, tự chủ.

2.4. Xét cung phi bát tự

Cung phi chồng: Khảm

Cung phi vợ: Đoài

2.5. Xét về niêm mệnh

Niên mệnh chồng 1990: Thủy

Niên mệnh vợ 1992: Kim

Kim nếu bị nung chảy sẽ chuyển thành dạng dịch thể, dịch thể thuộc Thủy, mà Thủy lại cần phải nhờ vào các loại công cụ khơi thông mương cống thì mới có thể chảy được. Cho nên vợ mệnh Kim sẽ trợ cho chồng mệnh Thủy

2.6. Cao Ly đầu hình

Người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Thân thì ban đầu yêu đương vô cùng nồng nhiệt. Nhưng đến nửa chừng phải phân ly nhau, dù có con cái. Cuối cùng người chồng sẽ tái hôn, làm ăn thạnh phát đến già, có số thọ mạng.

3. Kết luận nam 90 nữ 92 có hợp không?

nam canh ngọ nữ nhâm thân

Theo kết quả luận giải các tiêu chí trên cho thấy nữ 1992 và nam 1990 hợp nhau ở mức trung bình. Khi sinh con 2 bạn nên nhớ chọn năm sinh cho con sao cho hợp tuổi để tránh những vận hạn có thể xảy ra.

Blog Cưới mong rằng những thông tin trên đây đã giúp cho bạn có thể lý giải được câu hỏi nam 1990 và nữ 1992 có hợp nhau không. Điều quan trọng nhất đó là những sự cố gắng ở cả 2 phía để tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc.

——————————————–

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

 


0 Bình luận

Bài viết cùng chủ đề

To top

Trả lời