Thứ năm, 29/02/2024

5 app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

03/09/2020
616 Lượt xem
Chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên điện thoại thông minh được khá nhiều người dùng lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Thông qua app chỉnh sửa ảnh hiện đại này, những bức hình trở nên lung linh, độc đáo khiến bạn bè, người thân phải “wow” nên vì ngưỡng mộ.
5 app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên điện thoại thông minh được khá nhiều người dùng lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Thông qua app chỉnh sửa ảnh hiện đại này, những bức hình trở nên lung linh, độc đáo khiến bạn bè, người thân phải “wow” nên vì ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, có rất nhiều app chỉnh sửa ảnh trên smartphone nhưng không phải phần mềm nào phát huy tốt hiệu quả. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại “hot” nhất hiện nay.

App chỉnh sửa ảnh cưới đẹp

1. Instagram

Instagram

Instagram là app chỉnh sửa ảnh miễn phí, có đến 80% người dùng lựa chọn và sử dụng. Bạn dễ dàng lựa chọn nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau để “làm mới” cho những bức hình trên điện thoại. Cùng với đó là việc chuyển tải khoảnh khắc của bạn bè, người thân thông qua tính năng chia sẻ của app Instagram.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Instagram:

  • Cung cấp các hiệu ứng làm mờ tịnh tiến, ống kính nghiêng dịch chuyển theo bán kính để tạo độ sâu cho bức hình.
  • Có các bộ lọc ảnh thiết kế tùy trình và miễn phí 100% bao gồm: XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden,...
  • Hỗ trợ chia sẻ ảnh, video tức thời trên mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr và Foursquare.
  • Bổ sung thêm tính năng chia sẻ video trên mạng Instagram giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những câu chuyện của mình thông qua những thước phim ngắn.

2. Snapseed

Có đến 29 công cụ chỉnh sửa app chỉnh sửa ảnh Snapseed giúp người dùng thỏa sức sáng tạo cho ra những tấm ảnh lung linh chuyên nghiệp như được chụp bởi các nhiếp ảnh gia. Được phát triển phổ biến trên cả 2 nền tảng iOS và Android nên người dùng dễ dàng cài đặt.

Khác với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác Snapseed có khả năng xuất file ảnh với chất lượng cao, độ phân giải lớn lên đến 4000px, nên ảnh khi được xuất file có chất lượng cao. Snapseed có thể đọc được nhiều định dạng ảnh Raw.

Raw là một định dạng kỹ thuật số chất lượng thấp nhưng vẫn có thể đọc và chỉnh sửa sau khi xuất file JPEG giúp bức ảnh dù được chụp trên máy ảnh chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng điện thoại để chỉnh sửa nhanh chóng.

3. PhotoWonder

Photowonder

Nếu như Snapseed được ưu ái chọn lựa bởi tính năng sử dụng dễ dàng thì PhotoWonder được đánh giá cao ở nhiều chế độ làm đẹp khác nhau. Với các tính năng trên app chỉnh sửa ảnh PhotoWonder như trắng da, làm mịn, làm mặt thon gọn,...giúp bạn có nhiều tấm hình hoàn hảo nhất. 

Khác với các ứng dụng chỉnh sửa khác, với PhotoWonder người dùng dễ dàng ghép ảnh theo sở thích như ghép tự do, ghép ảnh liên tục,...Bên cạnh đó, gợi ý cho bạn nhiều mẫu khung phong phú nên bạn dễ dàng sáng tạo ra những bức ảnh cá tính. Hơn nữa, app chỉnh sửa ảnh này còn cho phép người dùng dễ dàng kết nối với nhau.

Bạn dễ dàng chia sẻ, kết nối với bạn bè cùng sử dụng ứng dụng để học hỏi được nhiều kinh nghiệm chỉnh ảnh cho bản thân. Hoặc xem thêm các kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh cưới hay được chia sẻ trên Blog Cưới.

4. Perfect365

Perfect365 được mệnh danh là app chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất trên smartphone. Để làm được điều này là nhờ đến 6 ưu điểm nổi bật khác hẳn so với các ứng dụng chỉnh ảnh trước đó. Perfect365 có đến 20 kiểu trang điểm có sẵn cùng bộ lọc màu sắc đa dạng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để có bức ảnh đẹp nhất.

Ngoài kiểu trang điểm trên khuôn mặt, ứng dụng chòn cho phép bạn thay đổi màu tóc dễ dàng giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính của mình.

Phần mềm có đầy đủ bộ trang điểm cho từng phần trên gương mặt như môi, mắt, mũi,...nên bạn hoàn toàn điều chỉnh sáng tạo ra những kiểu trang điểm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn chế độ chỉnh sửa phù hợp.

5. VSCO Cam

VSCO Cam

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua VSCO Cam. Phần mềm cho phép bạn sử dụng đa dạng nhiều tính năng như điều chỉnh độ bão hòa, độ sáng, tương phản,...giúp ảnh sau khi chỉnh sửa trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng kết nối với nhiều người dùng khác nhau.

VSCO Cam đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm với hơn 200 Preset giúp bạn chỉnh ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn khi so sánh với các ứng dụng thông thường khác. App chỉnh sửa ảnh này được đánh giá cao về khả năng chỉnh ảnh với nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao như viền khung, thêm hiệu ứng, không gian màu HSL,..

Đặc biệt, người dùng dễ dàng tạo ảnh GIF để lưu giữ khoảnh khắc vui nhộn bên người thân, bạn bè ( tính năng này được miễn phí trong 7 ngày đầu tiên sử dụng).

Blog Cưới hy vọng với 5 gợi ý trên đây về app chỉnh sửa ảnh trên điện thoại smartphone sẽ giúp bạn có những bức hình lung linh nhất để lưu giữ kỷ niệm đẹp với bạn bè, người thân hay các chuyến đi “phượt” với bạn bè. Người dùng hoàn toàn kết hợp với nhiều app khác nhau để có tấm ảnh ưng ý nhất.

--------------------------------------------

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

 


0 Bình luận
To top

Trả lời