Chủ nhật, 14/07/2024

Những câu chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn

19/11/2020
1,076 Lượt xem
Đêm tân hôn ai cũng có sự hồi hộp và mong chờ, dù nhiều người đã chuẩn bị thật kỹ để mong chờ có được một đêm tân hôn thật ngọt ngào, lãng mạn và đầy ý nghĩa. Thế nhưng cũng có rất nhiều cặp đôi vẫn gặp phải những tính huống dở khóc dở cười. Chúng ta hãy cùng nghe lại những câu chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn của các cặp đôi nhé.
Những câu chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn ai cũng có sự hồi hộp và mong chờ, dù nhiều người đã chuẩn bị thật kỹ để mong chờ có được một đêm tân hôn thật ngọt ngào, lãng mạn và đầy ý nghĩa. Thế nhưng cũng có rất nhiều cặp đôi vẫn gặp phải những tính huống dở khóc dở cười. Cùng Blogcuoi.vn nghe lại những câu chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn của các cặp đôi nhé.

chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn

1. Đêm tân hôn với giường đầy kiến

giường tân hôn

Chị Vân ở Hà Nội có chia sẻ rằng, đêm tân của chị tưởng như ngọt ngào nhưng lại hóa thành một đêm kinh hoàng của chị, đến thời điểm hiện tại khi nghĩ lại chị vẫn có cảm giác ớn lạnh.

Chị Vân kể rằng, khi bước vào căn phòng tân hôn, cùng với những ánh nến lung linh huyền ảo, lãng mạn, kèm với đó là những bông hoa hồng và rượu vàng mà trước đó chồng chị đã chuẩn bị trừ trước đã mang đến cho chị một cảm giác hạnh phúc khó diễn tả.

Sau màn dạo đầu đầy lãng mạn của cả hai vợ chồng thì chị Vân đang nằm trên giường đợi chồng tắm xong thì bất ngờ đâu một con kiến ở đâu chui thẳng vào tai của chị khiến không khí lãng mạn, ngọt ngào trở thành hỗn loạn.

Lúc đó thì mình không còn nghĩ thêm được điều gì khác vì quá sợ hãi nên la hét rồi nhảy chồm chồm ở trên  giường khiến cho chồng đang tắm ở nhà tắm cũng phải hốt hoảng lao ra. Sau một hồi mình cùng chồng xử lý thì con kiến cũng tự chui ra ngoài. Lúc đó mình mới thở phào nhẹ nhõm.

Thế nhưng, sau khi con kiến đã chui ra ngoài thì không khí hưng phấn, lãng mạn của cả hai vợ chồng cũng không còn hứng thú nữa, phải đến hơn 30 phút sau thì cả hai mới lấy lại được cảm xúc. Nhưng khi đang chuẩn bị để quay lại những cảm xúc thăng hoa thì mình lại thấy ngứa ngáy khắp người, lại một lần nữa cảm xúc biến mất.

Lần theo các nốt ngứa, mình đã tìm ra được thủ phạm đó chính là những con kiến và theo phản xạ tự nhiên, mình tung chăn bước ra khỏi giường, chồng mình thấy vậy cũng bước ra theo, cả hai vợ chồng bắt đầu bật điện và lần tìm những con kiến thì phát hiện ra những con kiến đang bò lổm ngổm ở giường, trên cả chăn và gối,..

Thế là, cả hai vợ chồng phải hì hục để  mang tất cả đống chăn ga gối đệm ra ngoài để đuổi kiến, sau đó mới trở lại vào năm. Tuy nhiên, tưởng đây sẽ là giây phút thư giãn của hai người thì lại phải mò dậy vì bị kiến đốt tiếp, sau vài lần như vậy cả hai vợ chồng mệt quá lăn ra ngủ lúc nào không biết. Đến sáng thì trên người toàn nốt mẩn đỏ do bị kiến đốt, còn việc quan trọng là đêm tân hôn cũng vẫn chưa làm được vì những con kiến nhỏ này.

2. Đêm tân hôn với chiếc đệm phản chủ

chăn ga gối đệm

Trường hợp của chị Lan (Hà Nội) tuy không quá bi đát như câu chuyện của chị Vân nhưng chị cũng rơi vào hoàn cảnh giở khóc giở cười không kém với chiếc đệm lò xo cũ.

Nhà chị Lan ở một khu tập thể đã cũ, điều kiện kinh tế hai vợ chồng chưa tốt nên vẫn sống chung với bố mẹ chồng, với một không gian chật hẹp như thế thì làm việc gì cũng khá là không thoải mái, nhất là chuyện sinh hoạt vợ chồng. Chị cũng đã xác định tâm lý sẵn cho chuyện đó nhưng đến đêm tân hôn của hai người thì chị lại không ngờ rằng mình lại rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười như vậy.

Chị Lan kể: trước khi cưới cả hai vợ chồng đã dồn tiền và để chuẩn bị cho một đám cưới chu đáo nên vợ chồng chị cũng chỉ mua một cái tủ đựng quần áo thôi, và sửa sang lại vách ngăn giữa giường của bố mẹ và giường của hai vợ chồng. Mọi thứ còn lại thì vợ chồng chị quyết định dùng đồ cũ từ chăn chiếu, nệm, gối, giường của chồng.

Ngày cưới, sau khi đã tổ chức tiệc ở nhà hàng xong thì còn mấy anh chị em họ hàng lên nên lại ở nhờ nhà chồng Lan để đợi hôm sau đón xe về, khiến cho nhà chật lại càng thêm chật thêm.

Tuy nhiên, vợ chồng chị vì đã có chiếc tủ và cả cái ri đô che nên vợ chồng chị vẫn có một không gian riêng vừa kín đáo để tiến hành đêm tân hôn. Thế nhưng, việc mà cả hai vợ chồng chị không ngờ đến chính là chiếc nệm lò xo của chồng chị đã cũ, và chỉ cần nhúc nhích một cái là nó cũng đã kêu ngót ngót rồi.

Lo sợ họ hàng và bố mẹ biết nên đêm hôm đó cả hai vợ chồng đành phải nằm im không dám làm gì, cựa mình cũng không dám cựa mạnh, vì cứ mỗi lần động là chiếc đệm lại kêu lên, báo hại cho chị vì ngủ không thoải mái mà đau khắp mình mẩy.

Thế nhưng, việc đó chưa là gì khi mà cả hai dậy tất cả mọi người trong nhà đều cười tủm tỉm khiến cả hai chỉ muốn tìm chỗ nào đó để chui xuống vì xấu hổ.

Thực tế thì còn rất nhiều những câu chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn của nhiều cặp đôi khác nhau, mỗi người đều có câu chuyện riêng của mình, và cũng chính là những kỷ niệm mà cả hai sẽ không bao giờ quên được.

--------------------------------------------

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

 


Danh muc: Đêm tân hôn
0 Bình luận

Bài viết cùng chủ đề

To top

Trả lời