Thứ bảy, 13/07/2024

Hoa cưới nên chọn màu gì?

28/08/2020
3,154 Lượt xem
Để tạo nên được một ngày cưới hoàn hảo, chắc chắn không thể thiếu được hoa cưới. Vấn đề hoa cưới nên chọn màu gì là điều mà hầu hết cô dâu chú rể đều khá quan tâm và chú trọng.
Hoa cưới nên chọn màu gì?

Mỗi một loài hoa với các màu sắc sẽ biểu hiện cho những quan điểm khác nhau về tình yêu. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về ý nghĩa của từng màu sắc hoa cưới cầm tay ngay sau đây nhé!

Hoa cưới nên chọn màu gì

1. Hoa cưới cầm tay màu hồng

Hoa cưới cầm tay màu hồng

Hoa cầm tay cô dâu màu hồng là một trong những lựa chọn của nhiều nàng dâu hiện nay. Bởi màu hồng thể hiện cho sự nhẹ nhàng, dịu dàng, ngây thơ và vô cùng ấm áp. Những người yêu thích và chọn lựa sắc hoa này là những người có tình cảm cao thượng, xem lẫn một chút lãng mạn. 

Bạn có thể lựa chọn hoa cưới với các gam màu hồng từ hồng phơn phớt cho tới hồng đậm. Loại hoa màu hồng thường được các cô dâu lựa chọn là hoa phong lan, hoa hồng, hoa cẩm chướng.

2. Hoa cầm tay cô dâu màu trắng

hoa cưới cầm tay cô dâu màu trắng

Hoa cưới cầm tay màu trắng thể hiện cho một tình yêu trong sáng, thơ ngây. Người yêu thích loài hoa màu này là một người vô cùng tinh khôi và nhẹ nhàng. Màu trắng vừa mang lại nhiều ý nghĩa lớn lao, lại vừa là sự kết hợp hoàn hảo với váy cưới cô dâu. Cho nên, màu trắng hiện nay được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Khi chọn hoa màu trắng bạn có thể tham khảo những loài hoa sau đây: hoa hồng, hoa loa kèn, hoa lan, hoa baby trắng,... Những loài hoa này không chỉ có sắc đẹp, hương thơm mà còn vô cùng phù hợp cho ngày cưới.

3. Hoa cầm tay cô dâu màu đỏ

Hoa cầm tay cô dâu màu đỏ

Hoa cưới cầm tay màu đỏ thể hiện một tình yêu bền chặt, keo sơn. Những cô dâu lựa chọn sắc đỏ cho thấy bạn là một người sáng tạo, mạnh mẽ và chủ động trong tình yêu. 

Màu đỏ thể hiện một tình yêu nồng cháy, mê say. nếu lựa chọn màu hoa này bạn có thể tham khảo một số loại hoa như: hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm chướng,... 

Đây là lý do mà đại đa số cô dâu đều lựa chọn hoa màu để để làm hoa cầm tay hay trang trí trong tiệc cưới. Màu đỏ vừa nổi bật lại vừa có ý nghĩa mang lại sự may mắn cho các cặp đôi, do đó vô cùng phù hợp với ngày lễ cưới trọng đại. 

4. Hoa cưới cầm tay màu vàng

Hoa cưới cầm tay màu vàng

Hoa cầm tay cô dâu màu vàng thể hiện sự ấm áp, nồng nhiệt trong tình yêu. Màu vàng là màu của ánh nắng, với sắc hoa vàng sẽ giúp cho bạn trở nên thật thu hút, rạng rỡ và đầy sức sống. 

Những người lựa chọn sắc hoa vàng cho thấy bạn là một người quyết đoán, có chí tiến thủ. Sắc vàng của hoa còn mang ý nghĩa cho sự may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Với màu hoa này bạn có thể chọn lựa những loại hoa như: Hoa hoa hồng, hoa lan, hoa lily,…

5. Hoa cưới cầm tay màu xanh

Hoa cưới cầm tay màu xanh

Hoa cầm tay cô dâu màu xanh biểu hiện cho sự hy vọng. hiện hoa màu xanh đang trở thành một trong những màu được các cô dâu yêu thích và lựa chọn. Cô dâu yêu thích sắc hoa xanh thường là những cô dâu luôn sống hết mình vì tình yêu.

Hoa màu xanh còn mang lại ý nghĩa với hy vọng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên. Bạn có thể kết hợp giữa hoa màu xanh với trắng để tạo điểm nhấn và nổi bật cho hoa cưới.

Bạn có thể chọn những loài hoa có màu xanh như: hoa lan, hoa hồng môn, hoa cẩm tú cầu,...

6. Hoa cưới cầm tay màu hồng tím

Hoa cưới cầm tay màu hồng tím

Hoa cầm tay cô dâu màu tím thể hiện cho những người yêu lãng mạn và mộng mơ trong tình yêu. Ý nghĩa của màu hoa này là biểu hiện cho sự thủy chung, son sắt trong tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

Cô dâu yêu thích màu tím là một con người luôn coi trọng tình yêu và mong muốn người mình yêu luôn chung thủy với mình. Những hoa có màu tím mà bạn có thể lựa chọn như: hoa hồng tím, hoa cát tường,...

Với những chia sẻ trên đây, Blog Cưới hi vọng bài viết "hoa cưới nên chọn màu gì?" đã giúp cho các cặp đôi sắp cưới có thể lựa chọn được cho mình sắc hoa ưng ý nhất. Từ đó, giúp tạo nên một lễ cưới đầy ý nghĩa và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

--------------------------------------------

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:


Danh muc: Hoa cưới
0 Bình luận

Bài viết cùng chủ đề

To top

Trả lời